Đoàn Thanh niên thị trấn Na Hang ra quân tình nguyện "Vì văn minh đô thị"

Hưởng ứng các hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè. Ngày 20/6/2021, Đoàn Thanh niên CSCQCQ huyện và Đoàn Thanh niên thị trấn Na Hang đã phối hợp với các chi đoàn cơ sở tổ chức tình nguyện "Vì văn minh đô thị"

Đoàn viên, thanh niên thị trấn Na Hang tham gia vệ sinh khu vực nghĩa trang liệt sỹ của huyện

Buổi tình nguyện đã thu hút được 60 đoàn viên, thanh niên tham gia vệ sinh môi trường ở các tuyến đường, tạo mảng xanh tại cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, các đoàn viên, thanh niên cũng tham gia vệ sinh khu vực quảng trường và nghĩa trang liệt sỹ của huyện để tạo không gian xanh sạch đẹp tại trung tâm thị trấn. Thông qua các hoạt động, là dịp để đoàn viên, thanh  niên thị trấn tiếp tục rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng thị trấn Na Hang ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Tin, ảnh: Trung Thành