Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại xã Năng Khả

Ngày 3/10, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Na Hang đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Triệu Văn Hoành, thôn Nà Noong, xã Năng Khả.

Phát biểu chúc mừng đảng viên, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng nhấn mạnh, việc tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh, tích cực tham gia các phòng trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Đồng chí mong muốn đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên học tập.

Tin, ảnh: Hà Huế