Lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan thuộc HĐND, UBND huyện

Chiều ngày 27/9, UBND huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan thuộc Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện. Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 21 đồng chí với các chức danh Phó Chủ tịch, Trưởng các ban của hội đồng nhân dân huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, thành viên của UBND huyện.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện quán triệt các quy định, hướng dẫn của cấp trên và mục đích, yêu cầu của việc lấy phiếu tín nhiệm là thực hiên chủ trương của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo các đại biểu đã tập trung nhận xét, đánh giá về quá trình thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo của từng đồng chí đối với từng lĩnh vực cụ thể, là cơ sở để các đồng chí tiếp tục tự soi, tự sửa, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác; làm cơ sở quan trọng để cấp ủy, tổ chức đảng đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu với tinh thần khách quan, công tâm, trung thực, trách nhiệm. Kết quả, các đồng chí đều đạt phiếu tín nhiệm cao.

Tin, ảnh: Vương Tấn