Họp thường kỳ UBND huyện tháng 9 (lần 2)

Chiều ngày 27/9, UBND huyện Na Hang đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 9 (lần 2). Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì kỳ họp.

Các đại biểu dự họp

Tại kỳ họp các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung: Dự thảo Quyết định phê duyệt điều chỉnh phương án tự chủ về tài chính đối với Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện Na Hang, giai đoạn 2022-2026; Báo cáo tình hình thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương 9 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết số 01  ngày 06/01/2023 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, Dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia 9 tháng đầu năm 2023; Dự thảo Kế hoach của UBND huyện tuyên truyền, xử lý các tổ chức, cá nhân lấn, chiếm diện tích mặt nước lòng hồ thủy điện Tuyên Quang; Báo cáo tiến độ thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất năm 2023 trên địa bàn huyện Na Hang (đợt 1); tiến độ thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới xã Khâu Tinh; Dự thảo Phương án phòng cháy chữa cháy huyện Na Hang… và một số dự thảo báo cáo quan trọng khác.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tô Viết Hiệp  cơ bản nhất trí với các kế hoạch, báo cáo đã được trình tại kỳ họp. Những ý kiến thảo luận đóng góp của các đại biểu, đồng chí Phó thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND đã trao đổi làm rõ từng nội dung và giao cho các cơ quan, đơn vị liên quan nghiêm túc tiếp thu thực hiện tốt các nhiệm vụ. Đồng chí đề nghị các cơ quan chuyên môn liên quan tăng cường phối hợp để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm phấn đấu hoàn thành nội dung công việc trong những tháng cuối năm 2023.

Tin, ảnh: Hà Huế