Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bệnh nhân điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Na Hang

Chiều ngày 9/2 (tức ngày 30 tết), đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang đã đến thăm hỏi tặng quà và chúc Tết các bệnh nhân điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Na Hang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã động viên, chia sẻ, mong người bệnh tin tưởng sự điều trị và thực hiện tốt hướng dẫn của y, bác sĩ; sớm vượt qua bệnh tật trở về đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan đã trao tặng những xuất quà để người bệnh được đón Tết sung túc, đủ đầy hơn, chúc các bệnh nhân bước sang năm 2024 có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Trước đó, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Hoa.

Tin, ảnh: Hà Huế