Hội nghị chuyên đề BCH Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 26/12, Huyện ủy Na Hang đã tổ chức hội nghị chuyên đề BCH Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; BCH Đảng bộ huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm tập thể BTV huyện ủy năm 2023; báo cáo tóm tắt kết quả kiểm điểm cá nhân các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy.

Trong năm 2023 huyện Na Hang đã đạt 16/16 chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị theo kế hoạch đề ra. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt trên 1.000 tỷ đồng; tỷ lệ hộ dân sử dụng điện lưới quốc gia đạt 99,6%; sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản duy trì mức tăng trưởng bình quân hàng năm; các sản phẩm hàng hóa đặc sản, chủ lực tiếp tục được duy trì; phát triển mẫu mã, thị trường tiêu thụ; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; duy trì 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới, đạt mới 1 xã nông thôn mới là xã Khâu Tinh, 1 xã nông thôn mới nâng cao xã Hồng Thái. Hoạt động thương mại, dịch vụ cơ bản được duy trì ổn định và phát triển. Nâng cao hiệu quả công tác thu ngân sách nhà nước, đẩy mạnh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công và các Chương trình mục tiêu quốc gia. Duy trì, củng cố, giữ vững phổ cập giáo dục các bậc học; đẩy mạnh chuyển đổi số; giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn… Thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và tiến hành lấy phiếu xếp loại các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; xếp loại Đảng bộ huyện năm 2023.

Tin, ảnh: Hà Huế