Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” huyện Na Hang năm 2023

Sáng ngày 7/9, Huyện ủy Na Hang đã tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” huyện Na Hang năm 2023 (Cụm thi số 2). Dự hội thi có các đồng chí: Phạm Kiên Cường, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng ban Tổ chức Hội thi.

Các đồng chí đại biểu dự Hội thi

Phần thi của các thí sinh

Tham gia hội thi có 18 thí sinh là Bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc các đảng bộ cơ sở xã, thị trấn, chi bộ cơ quan, đơn vị.

Các thí sinh trải qua 03 phần thi: Tự giới thiệu, thuyết trình và thi vấn đáp; tập trung vào nội dung: hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; các Nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh ủy; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; công tác tư tưởng chính trị, kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng; công tác dân vận… Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy, đội ngũ cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ huyện về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Qua hội thi giúp cho cấp ủy viên các cấp đánh giá đúng chất lượng hoạt động của chi bộ và đội ngũ bí thư chi bộ làm cơ sở để các cấp ủy Đảng có giải pháp, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ, chi ủy viên và cấp ủy cơ sở; phát hiện cách làm hay, sáng tạo để nhân rộng.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh

Kết thúc hội thi BTC đã trao 2 giải Nhất, 3 giải Nhì; 5 giải Ba và 32 giải Khuyến khích; BTC trao 5 giải phụ cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Tin, ảnh: Hà Huế, Minh Trí