Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi huyện Na Hang năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/ 1929 - 28/7/2022; 75 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Tuyên Quang; Sáng ngày 16/7, LĐLĐ huyện Na Hang tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2022. Dự Hội thi có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phùng Quang Huấn, Huyện ủy viên, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Na Hang.

Một tiết mục dự thi trong Hội thi

Tham gia Hội thi có 12 thí sinh đến từ 12 cụm công đoàn trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi trải qua 3 phần thi, gồm: Lý luận nghiệp vụ công đoàn, xử lý tình huống và phần thi năng khiếu. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt hơn các chế độ chính sách đối với người lao động. Tạo diễn đàn để cán bộ công đoàn thể hiện khả năng hoạt động một cách toàn diện, cùng học tập và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về nghiệp vụ công đoàn và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Công đoàn trong tình hình mới. Đồng thời nâng cao nhận thức cho CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn về chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của tỉnh, huyện về xây dựng Nông thôn mới. Đặc biệt, thể hiện sự chung tay, góp sức của các tổ chức, thành viên công đoàn trong xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Lãnh đạo huyện ủy trao cờ lưu niệm và tặng hoa chúc mừng Hội thi

BTC trao giải cho các công đoàn tham gia Hội thi

Với nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, các thí sinh đã mang đến cho khán giả nhiều phần dự thi chất lượng. Kết thúc Hội thi, giải Nhất đã thuộc về Công đoàn cơ sở trường THCS thị trấn Na Hang; giải Nhì thuộc về CĐCS trường Tiểu học thị trấn; 02 giải Ba thuộc về CĐCS trường Mầm non Thanh Tương và CĐCS trường Mầm non Năng Khả.

Tin, ảnh: Trung Thành