Agribank Tuyên Quang trao tài trợ 3 tỷ đồng để xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo

Ngày 8.7, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang ( Agribank Tuyên Quang) phối hợp UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Na Hang tổ chức trao tài trợ an sinh xã hội cho huyện Na Hang. Dự buổi lễ về phía lãnh đạo Agribank Tuyên Quang có bà Nguyễn Việt Hà, Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Tuyên Quang, Giám đốc Agribank Tuyên Quang; cùng dự lễ trao tài trợ còn có các đồng chí trong Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Agribank Tuyên Quang. Về phía lãnh đạo huyện Na Hang có các đồng chí: Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; Tô Viết hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch ủy nam nhân dân huyện; Cùng dự buổi nhận tài trờ cón có các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Hang tiếp nhận tài trợ từ Agribank Tuyên Quang để xóa nhà tạm, nhà dột nát

cho hộ nghèo

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Bà Nguyễn Việt Hà, Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Tuyên Quang, Giám đốc Agribank Tuyên Quang đã trao tài trợ 3 tỷ đồng để hỗ trợ huyện Na Hang thực hiện việc xóa nhà tạm, nhà dột nát cũng như các hộ di dân thuộc đối tượng hộ nghèo trên địa bàn. Việc hỗ trợ này, sẽ giúp cho các hộ nghèo cải thiện chỗ ở, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế để từng bước vươn lên thoát nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương. Đây cũng là hoạt động thường niên được Agribank Tuyên Quang triển khai nhằm thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, sự chung tay của tổ chức doanh nghiệp với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội. 6 tháng đầu năm nay, Agribank Tuyên Quang đã dành gần 11 tỷ đồng cho công tác này.

Ban giám đốc Agribank Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm với Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam

huyện Na Hang

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện Na Hang đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện đã báo cáo tóm tắt về công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện trong những năm qua, đồng thời cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, đồng hành của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nói chung, Agribank Tuyên Quang nói riêng trong những năm qua. Huyện Na Hang sẽ tiếp nhận và sử dụng có hiệu quả sự tài trợ của Agribank Tuyên Quang để đẩy nhanh tiến độ xóa nhà tạm, nhà rột nát cho hộ nghèo trên địa bàn.

Tin, ảnh: Đức Toàn