Khai trương cơ sở đào tạo tiếng Nhật định hướng và bồi dưỡng kiến thức cho thực tập sinh tại huyện Na Hang

Sáng ngày 18/02/2023, tại huyện Na Hang Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô đã tổ chức Lễ Khai trương cơ sở đào tạo định hướng và bồi dưỡng kiến thức cho thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản. Dự buổi Khai trương có lãnh đạo; Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô; lãnh đạo UBND huyện Na Hang, lãnh đạo một số phòng, ban của UBND huyện, lãnh UBND các xã, thị trấn.

Lãnh đạo huyện Na Hang thăm quan văn phòng tư vấn tuyển sinh

Cơ sở đào tạo tiếng Nhật Công ty cổ phần cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô được thành lập trên địa bàn huyện Na hang nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh, người lao động có nhu cầu làm việc tại thị trường trong nước và Nhật Bản. Với một văn phòng tư vấn, 2 lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu cho thực tập sinh, người lao động tham gia học tập, tư vấn lao động tại địa phương, cung ứng nguồn lao động đáp ứng kiến thức cơ bản về chuyên môn, thông thạo tiếng Nhật, vững vàng tham gia lao động ở nước sở tại.

Các đại biểu tham dự buổi lễ cắt băng Khai trương văn phòng tại huyện Na Hang

Nhân dịp này, Công ty cũng trao tặng 3 xuất học bổng giá trị 120 triệu đồng cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành xuất sắc khoá học tại huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Vương Tấn