Na Hang: Hội thảo thiết lập, củng cố mạng lưới Ocop

Ngày xuất bản: 17/09/2020 4:00:41 SA

Nhằm tạo điều kiện để thanh niên khởi nghiệp, quảng bá các sản phẩm Ocop (mỗi xã một sản phẩm) và thiết lập hệ thống cửa hàng nông sản địa phương tại các xã gắn với phát triển du lịch cộng đồng. Ngày 17/9/2020, Huyện đoàn Na Hang đã phối hợp với Chương trình phát triển vùng Na Hang tổ chức hội thảo thiết lập, củng cố mạng lưới Ocop.

Tham gia hội thảo các đoàn viên thanh niên, chủ nhiệm các HTX nông nghiệp trên địa bàn sẽ được tham khảo các mô hình là các sản phẩm Ocop của những địa phương đem lại hiệu quả; trao đổi kinh nghiệm sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, liên kết trong tiêu thụ sản phẩm; hướng dẫn sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo… để quảng bá, giới thiệu sản phẩm; thống nhất địa điểm đặt tủ gian hàng giới thiệu sản phẩm của địa phương.

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm mang thương hiệu quả địa phương đến với nhiều thị trường hơn nữa trong tương lai.

Tin, ảnh: Hà Huế