Tập huấn nghiệp vụ ủy thác tổ chức hội cấp xã năm 2024

Sáng ngày 2/4, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Na Hang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn tổ chức hội nghị Tập huấn nghiệp vụ ủy thác tổ chức hội cấp xã năm 2024.

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn

Tại hội nghị, cán bộ Hội các xã, thị trấn được giới thiệu tóm tắt các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng chính sách xã hội; nhiệm vụ của Hội, Đoàn thể cấp xã trong hoạt động ủy thác cho vay; giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động ủy thác cho vay đối với tổ chức Hội, đoàn thể cấp huyện. Đồng thời, cũng tại hội nghị tập huấn, các cán bộ Hội đã tham gia thảo luận và trao đổi những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở.

Đại diện Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện giải đáp thắc mắc

Thông qua hội nghị, giúp cho cán bộ Hội các xã, thị trấn có thêm kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ quản lý các ngồn vốn vay, thực hiện cho vay đúng mục đích, đúng đối tượng, sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương.

Tin, ảnh: Vương Tấn