UBND huyện tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng

Sáng 27/7/2022, UBND huyện Na Hang đã tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Na Hang. Dự buổi trao quyết định có đồng chí Ma Qúy Đôn, Uỷ viên BCH đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ma Thế Hải, Uỷ viên BCH đảng bộ huyện, Trưởng phòng nội vụ huyện; cùng cán bộ, nhân viên Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng Nguyễn Văn Dũng, Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Na Hang từ ngày 20/7/2022. Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Ma Qúy Đôn chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Dũng trong thời gian qua; mong muốn đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, xây dựng tập thể Phòng Kinh tế - Hạ tầng đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ UBND huyện giao.

Đồng chí Ma Qúy Đôn, Uỷ viên BCH đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Dũng

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Dũng hứa trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt ngay công việc, nhiệm vụ được phân công để lãnh đạo phòng Kinh tế - Hạ tầng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tin,ảnh: Vương Tấn