UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2

Chiều ngày 23/2, UBND huyện Na Hang đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 năm 2023, phiên họp được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu các xã. Đồng chí Tô viết Hiệp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ma Quý Đôn Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu trung tâm

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe các kế hoạch, báo cáo về: Kết quả thực hiện nhiệm vụ thu, chi ngân sách năm 2022 sau thời gian chỉnh lý; Dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (Khoá XXII) Thực hiện Chương trình hành động số 28 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVII) về thực hiện Nghị quyết số 20 Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Báo cáo tiến độ thực hiện thu ngân sách nhà nước; nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong những tháng tiếp theo năm 2023; Đề án thí điểm thực hiện mô hình “phát triển kinh tế ban đêm gắn với định hướng các cực phát triển tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn 2023- 2030” và các nội dung quan trọng cần thực hiện trong thời gian tới.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu các xã

Sau khi nghe các báo cáo, kế hoạch, dự thảo Nghị quyết các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ các nội dung trình tại kỳ họp. Căn cứ các kế hoạch, báo cáo các cơ quan chuyên môn tập trung chỉ đạo bộ phận chuyên môn làm tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra.
        Kết luận phiên họp đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cơ bản nhất trí với các kế hoạch, báo cáo đã được trình tại buổi họp. Những ý kiến thảo luận đóng góp của các đại biểu, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND đã trao đổi làm rõ từng nội dung và giao cho các cơ quan, đơn vị liên quan nghiêm túc tiếp thu thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng. Đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị liên qua tập trung nghiên cứu Đề án thí điểm thực hiện mô hình “phát triển kinh tế ban đêm gắn với định hướng các cực phát triển tại huyện Na Hang, giai đoạn 2023- 2030 để huyện triển khai thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Vương Tấn