Sôi nổi giải bóng đá nữ thị trấn Na Hang

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023). Vừa qua, Hội LHPN Thị trấn Na Hang đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nữ năm 2023.

Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Na Hang trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Với sự tham gia của 5 đội bóng, đến từ các chi hội phụ nữ trên địa bàn thị trấn và đặc biệt là sự góp mặt của đội tuyển huyện Chiêm Hóa, giải bóng đá nữ thị trấn Na Hang Na Hang đã thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo người dân trên địa bàn. Giải được Ban tổ chức chia bảng, đá theo thể thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra 2 đội bóng mạnh nhất vào trận chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên của giải đấu đã diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Tất cả các đội bóng đều chơi rất nỗ lực và cho thấy sự quyết tâm cao của mình. Trên sân bóng, các cô gái đều thể hiện tinh thần vô cùng mạnh mẽ, đáng kinh ngạc với những pha bóng nhanh, những đường chuyền và các pha lên bóng đầy kỹ thuật.

Giải bóng đá nữ thị trấn Na Hang năm 2023 không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn thể hiện sự phát triển và đổi mới của thị trấn Na Hang trong việc tổ chức các hoạt động thể thao cho phụ nữ. Đây là một bước tiến quan trọng để khuyến khích phụ nữ trong địa phương tham gia các hoạt động thể thao, tăng cường sức khỏe. Thông qua giải đấu này, các chị em phụ nữ đã có cơ hội giao lưu, kết nối và học hỏi lẫn nhau, tạo nên một tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. Giải Bóng đá nữ thị trấn Na Hang năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26/2 đến ngày 8/3, hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khán giả những trận cầu sôi động và đầy kịch tính.

Thực hiện : Hà Huế