Tuổi trẻ Yên Hoa thực hiện đề án 02 của BTV tỉnh ủy

Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Hoa phối hợp cùng với Chi bộ Bản Cuôn, Trường THPT Yên Hoa thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội. Hoạt động đã thu hút trên 30 cán bộ, viên chức và đoàn viên tham gia.

Tuổi trẻ xã Yên Hoa tham gia 3 cùng với nhân dân

Tham gia hoạt động lần này, tuổi trẻ xã Yên Hoa đã giúp đỡ gia đình chị Lý Thị Yêu, thôn Bản Cuôn tiến hành đào móng, san gạt nền nhà. Được biết gia đình chị Yêu thuộc diện hộ nghèo của xã. Thông qua hoạt động tại cơ sở đã nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên về công tác dân vận, củng cố hơn nữa mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân; chia sẻ, đồng cảm, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Tin, ảnh: Hà Huế