Ủng hộ lương thực phòng chống dịch Covid-19

Sáng 3/11, Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang đã tiếp nhận lương thực, thực phẩm do nhân dân thị trấn Na Hang ủng hộ 2 địa phương Phú Thọ và Hà Giang chống dịch Covid – 19.

Người dân mang lương thực, thực phẩm đến ủng hộ nhân dân vùng dịch

Trong đợt ủng hộ này, nhân dân thị trấn Na Hang đã ủng hộ trên 2,3 tấn lương thực, thực phẩm và 3 triệu đồng tiền mặt. Tổng trị giá ủng hộ trên 30 triệu đồng, chủ yếu là các loại rau, củ, quả, gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho nhân dân vùng có dịch. Ngay sau khi tiếp nhận ủng hộ, Ủy ban MTTQ thị trấn Na Hang đã trao toàn bộ số hiện vật cho Ủy ban MTTQ tỉnh để kịp thời phân bổ về các vùng có dịch.

Được biết, ngay sau khi UBND huyện Na Hang ban hành văn bản số 1324/UBND -TH ngày 30/10/2021 về việc ủng hộ lương thực, thực phẩm hỗ trợ tỉnh Phú Thọ và tỉnh Hà Giang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid -19, với tinh thần " Đoàn kết, tương thân, tương ái', nhân dân thị trấn Na Hang đã nhiệt tình hưởng ứng, chung tay cùng nhà nước đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: Hà Huế