Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 9 năm 2023

Ngày 8/9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 6 năm 2023.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp từ Ban Tuyên giáo Trung ương và trực tuyến tới trên 1.900 điểm cầu trên cả nước với tổng số 70.000 đại biểu tham dự, trong đó có 3 điểm cầu của Ban Tuyên giáo Trung ương, 58 điểm cầu cấp tỉnh, 419 điểm cầu cấp huyện và 1.518  điểm cầu cấp xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Na Hang có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Na Hang; các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đảng bộ huyện; báo cáo viên trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin chuyên đề “Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024 và định hướng lớn của ngành giáo dục và đào tạo trong thời gian tới; Lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề “Cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay – Tác động và chính sách của Việt Nam”.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tập trung tuyên truyền sâu rộng các nội dung được thông tin tại hội nghị này. Bên cạnh đó, các báo cáo viên, tuyên truyền viên cần tích cực tham gia đấu tranh phản bác các thông tin sai trái của các thế lực thù địch; tập trung tuyên truyền tốt việc thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia: Xây dựng nông thôn mới; phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; xóa đói giảm nghèo bền vững.

Tin, ảnh: Hà Huế