Công đoàn Báo Nhân dân tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó

Chiều ngày 19/4, tại huyện Na Hang, Công đoàn Báo Nhân dân đã tổ chức chương trình tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn huyện.

Các suất quà được trao tặng cho các em học sinh trên địa bàn huyện Na Hang

Tham dự chương trình có các đồng chí: Quế Đình Nguyên, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Phó Bí thư Đảng ủy; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực, thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương chăm lo cho những học trò có hoàn cảnh khó khăn; động viên các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tin, ảnh: Hà Huế