Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà người cao tuổi Thị trấn Na Hang

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), Chiều ngày 28/9, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà người cao tuổi Thị trấn Na Hang. Cùng đi có đại diện Văn phòng UBND huyện; lãnh đạo UBND Thị trấn Na Hang.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện, thăm tặng quà cụ Dương Văn Noọng, 90 tuổi, hội viên Hội người cao tuổi tổ dân phố 4, Thị trấn Na Hang

Đến thăm, tặng quà gia đình cụ Dương Văn Noọng, 90 tuổi, hội viên Hội người cao tuổi tổ dân phố 4, Thị trấn Na Hang. Đồng chí ĐChủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc cụ Dương Văn Noọng và gia đình luôn sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu; tiếp tục phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng” tuyên truyền, vận động gia đình chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, hỏi thăm, thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người cao tuổi trên địa bàn.

Việc tặng quà cho người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) là một việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện đối với người cao tuổi. Thông qua những việc làm đó cũng nhằm nhắc nhở các cấp, các ngành và thế hệ trẻ quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng, kính trọng người cao tuổi tại địa phương.

Tin, ảnh: Thành Nho