Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao quà Tết tại huyện Na Hang

Chiều ngày 28/1/2022, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, chúc tết và dự Chương trình trao tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022 do Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức tại huyện Na Hang. Cùng đi có các đồng chí: Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh; Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà, chúc tết Ban Thường vụ Huyện ủy Na Hang

Toàn cảnh buổi lễ trao quà

Đến thăm  và chúc tết Ban Thường vụ Huyện ủy Na Hang, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà huyện Na Hang đạt được trong năm qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới BTV huyện ủy Na Hang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đề ra.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà hỗ trợ các hộ nghèo cho lãnh đạo huyện Na Hang.

Nói chuyện với bà con nhân dân tại chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022 , đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  nhấn mạnh, tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, các hoạt động chăm lo đời sống cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách và đồng bào dân tộc thiểu số luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm. Đồng chí đề nghị Đảng bộ, chính quyền huyện Na Hang, các xã, thị trấn trên địa bàn tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người mọi nhà đều có Tết. Mong muốn bà con luôn đoàn kết, nỗ lực thi đua phát triển kinh tế thoát nghèo bền vững, đồng thời đề nghị người dân nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch, tham gia tiêm phòng vắc xin Covid 19 nhanh nhất, sớm nhất, phát huy tinh thần đoàn kết thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà hỗ trợ cho các hộ nghèo của huyện Na Hang

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Na Hang, Hội Chữ thập đỏ đã trao 100 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng của các đơn vị tài trợ: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty Điện lực Tuyên Quang cho gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Năng Khả, Thanh Tương và Thị trấn Na Hang , hỗ trợ các gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tin, ảnh: Ngọc Quỳnh