Mặt trận Tổ quốc huyện Na Hang trao quà tết Nhâm Dần 2022 cho hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19

Phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam. Ngày 24/01/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Na Hang tổ chức chương trình trao tặng quà Tết vì người nghèo để “ Không ai bị bỏ lại phía sau” và các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19 tại các xã: Yên Hoa, Khâu Tinh, Thượng Nông và Thượng Giáp.

Lãnh đạo MTTQ huyện trao quà tết cho hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID -19

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng 30 phần quà với tổng trị giá trên 30 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19 tại các xã: Yên Hoa, Khâu Tinh, Thượng Nông và Thượng Giáp.

Hoạt động trao những món quà yêu thương nhân dịp tết đến, xuân về càng có nhiều ý nghĩa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân, nhất là người dân nghèo đã gặp khó khăn lại càng khó khăn hơn. Các phần quà Tết do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Na Hang trao tặng, ngoài giá trị về vật chất giúp đỡ gia đình vui xuân đón Tết, còn có giá trị tinh thần hết sức to lớn  động viên các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Vương Tấn