Khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà 26-3”

Vừa qua, tỉnh đoàn Tuyên Quang đã phối hợp với huyện đoàn Na Hang tổ chức khánh thành và bàn giao 3 “Ngôi nhà 26-3” tại xã Thượng Nông và Thượng Giáp, huyện Na Hang.

Khánh thành ngôi nhà 26-3 tại xã Thượng Nông

Các hộ gia đình được bàn giao gồm: gia đình ông Nông Văn Chiến, thôn Nà Thài, xã Thượng Giáp; anh Nguyễn Văn Đeng và anh Nguyễn Văn So, thôn Nà Tà, xã Thượng Nông, đây đều là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Công trình được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh và Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng hỗ trợ với tổng kinh phí trên 150 triệu đồng.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Dương Minh Nguyệt, Bí thư Tỉnh đoàn đã trao 3 suất quà tặng cho các gia đình, đồng thời chúc mừng các gia đình đã có nhà mới tích cực phát triển kinh tế  và sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Hà Huế