Chương trình S4L tặng quà tại huyện Na Hang

Vừa qua Chương trình Sing for Life, Sing for Love (Hát để sẻ chia), tên viết tắt là S4L, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp cùng Công ty cổ phần Sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright đã tổ chức trao quà tại huyện Na Hang. Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan tiếp nhận quà trao tặng

Theo đó, Chương trình Sing for Life, Sing for Love đã trao tặng 300 triệu đồng để sửa chữa và xây dựng cơ sở vật chất trường Mầm non xã Hồng Thái. Đây là một hoạt động ý nghĩa động viên và chia sẻ đến các em nhỏ vùng cao để các em có một môi trường học tậph tốt hơn.

Được biết dự án nghệ thuật Sing for Life, Sing for Love được thực hiện với mục đích hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng - Nhà nước về việc toàn dân chung tay góp sức, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tạo dựng quỹ hỗ trợ người lao động vượt qua đại dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Hà Huế