Đoàn Công ty Vietjet, Skylink và HD Bank trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tiếp tục chương trình thiện nguyện tại tỉnh Tuyên Quang, chiều ngày 16/01/2021 Đoàn Công ty Vietjet, Skylink và HD Bank đã đên thăm và trao tặng tiền hỗ trợ làm Nhà Nhân ái cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng 10 xuất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Năng Khả, huyện Na Hang. Cùng đi với đoàn có đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy; Trưởng một số phòng ban ngành chuyên môn của huyện và lãnh đạo xã Năng Khả.

Các nhà hảo tâm tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Na Hang

Tại các hộ gia đình đoàn tới thăm, trao tiền hỗ trợ và tặng quà. Tập thể ban lãnh đạo các công ty, nhân viên và các đồng chí lãnh đạo huyện Na Hang đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao tặng tiền hỗ trợ làm Nhà Nhân ái với số tiền 50 triệu đồng/ hộ và trao10 xuất quà gồm với trị giá 1 triệu đồng/ xuất cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là số tiền do Tập thể ban lãnh đạo, nhân viên của Công ty Vietjet, Skylink và HD Bank quyên góp, ủng hộ.

Những món quà sẽ giúp các hộ gia đình vơi bớt khó khăn, là động lực giúp các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Cùng với đó giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón tết vui vẻ, hạnh phúc, tạo niềm tin và sức mạnh để vươn lên trong cuộc sống. Góp phần cùng Cấp uỷ, chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho người nghèo trên địa bàn huyện Na Hang nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói trung.

Tin, ảnh: Hoàng Thông