Hội Cựu chiến binh huyện Na Hang Tổng kết công tác hội năm 2021

Ngày 16/1 vừa qua, Hội CCB huyện Na Hang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tới dự Hội nghị có lãnh đạo MTTQ huyện; các đồng chí thường trực Hội CCB huyện, Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2021, các cấp Hội CCB trên địa bàn huyện Na Hang đã phát huy vai trò trách nhiệm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện và cơ sở, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Trong đó Hội đã đặc biệt coi trọng công tác giáo dục tư tưởng cho cán bộ, hội viên, thường xuyên động viên cán bộ, hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền và Nhân dân. Trong năm, Hội đã vận động cán bộ, hội viên ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 được gần 30 triệu đồng, 954kg gạo, gần 1.800kg rau củ quả các loại, 37 hội viên tham gia dựng trực các chốt kiểm soát dịch Covid 19. Bên cạnh đó, các cấp hội thường xuyên quan tâm chú trọng xây dựng tổ chức vững mạnh; thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho cán bộ, hội viên. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra giám sát các chi hội cơ sở, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hội CCB huyện Na Hang đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội năm 2021.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2022, Hội Cựu chiến binh huyện Na Hang phấn đấu thực hiện hoàn thành các mục tiêu như: 90% trở lên hội cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ; 95% gia đình hội viên đạt văn hóa; phấn đấu trong năm tới mỗi hội cơ sở tăng từ 1-2 mô hình hội viên làm kinh tế giỏi; tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 1-1,5%, tăng tỷ lệ hộ khá giàu lên 1%...

Nhân dịp này Hội CCB huyện Na Hang đã trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội năm 2021.

Tin, ảnh: Trung Thành