Chương trình văn nghệ "Mừng Đảng, mừng xuân 2022"

Hướng đến đến kỷ niêm 92 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2022 và chuẩn bị đón tết Nhâm Dần. Ngày 19/01/2022, tại thôn Bản Khẻ, xã Thượng Nông. Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang đã phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Thượng Nông đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Mừng Đảng quang vinh – Mừng xuân Nhâm Dần 2022".

Đoàn cán bộ TTVH, TT&TT huyện và các diễn viên quần chúng chụp ảnh lưu niệm

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Chương trình văn nghệ diễn ra với hơn 10 tiết mục, thu hút gần 20 diễn viên tham gia biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi, đặc sắc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, chào mừng quê hương, đất nước đổi mới. Các tiết mục được dàn dựng công phu do các anh chị em diễn viên, tuyên truyền viên của Trung tâm và diên viên quân chúng đến các thôn, bản của xã Thương Nông thể hiện đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân. Góp phần động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thôn Bản Khẻ nới riêng và xã Thượng Nông nơi trung tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, hăng hái tham gia phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội của năm 2022 và những năm tiếp theo...

Thu hút đông đảo  người dân đến xem và cổ vũ

Việc tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ nhân dân trong những ngày giáp tết Nhâm Dần thật sự là món ăn tinh thần bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi qua đó góp phần giúp toàn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Na Hang bước sang năm mới 2022 đạt được nhiều thành công mới.

Tin, ảnh: Hà Huế