Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà, chúc thọ và chúc tết người cao tuổi tiêu biểu xã Sơn Phú

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Ngày 23/01/2022 đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà, chúc thọ và chúc tết người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã Sơn Phú.

Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà, chúc thọ và chúc tết người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã Sơn Phú

Đến thăm, chúc thọ, chúc tết và tặng quà cụ Phùng Thị Sinh, sinh năm 1932 thôn Nà Lạ, xã Sơn Phú. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tô Viết Hiệp đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, động viên cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích. Đồng thời mong cụ tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, truyền thống của gia đình, động viên con cháu trong lao động sản xuất, thực hiện tốt chủ chương đường lối chính sách của Đảng. Đồng chí vui mừng nhận thấy trước sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp, các ngành, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, đời sống của các gia đình ngày càng ổn định, kinh tế phát triển tốt và từng bước được nâng cao. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Sơn Phú phải tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm, chăm lo, động viên và tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Cùng với đó đồng chí cũng khẳng định, người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Những năm qua, Đảng, Nhà nước, tỉnh Tuyên Quang và huyện Na Hang luôn quan tâm, làm tốt công tác chăm lo tới người cao tuổi trên địa bàn. Đã tạo điều kiện thuận lợi để người cao tuổi hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống và lao động cho gia đình và xã hội. Tích cực động viên con cháu tham gia xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đặc biệt, trong những ngày này các cấp, các ngành thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19, tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhà nhà có tết, người người có tết.

Tin, ảnh: Hà Huế