Na Hang sẵn sàng bước vào năm học mới 2021 - 2022

Cùng với các địa phương khác, ngày mùng 1/9/2021. Hơn 10.000 học sinh thuộc 34 đơn vị Trường học, trên địa bàn huyện Na Hang cũng tựu trường. Chuẩn bị cho năm học mới, huyện đã ưu tiên dành nguồn vốn để đầu tư xây dựng thêm 5 trường, chỉ đạo các trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh đầu cấp, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh yếu.

Các thầy cô giáo Trường PTDTBT-THCS Thượng Nông don dẹp vệ sinh để chuẩn bị năm học mới

Đến thời điểm này các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn toàn huyện đã kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý, sắp xếp giáo viên, tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xây dựng kế hoạch, chương trình năm học, bố trí sắp xếp lớp, phân công nhiệm vụ cho giáo viên, chuẩn bị đầy đủ vở viết, sách giáo khoa cho học sinh. Đặc biệt, trước tình hình của dịch bệnh Covid-19 đang diễn biết rất phức tạp các nhà trường cũng đã đẩy mạnh tuyên truyền đến học sinh và phụ huynh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch. Tập chung vào việc thực hiện nghiêm chi thị 5k của bộ Y tế, phối hợp đầu tư lắp đặt các hệ thống bồn dửa tay, vệ sinh khử khuẩn cá nhân để đảm bảo một môi trường an toàn, sạch đẹp cho các em học sinh khi bước vào năm học mới.

Tin, ảnh: Trung Thành