Lãnh đạo huyện Na Hang dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/ 7/ 1947 – 27/ 7/ 2021). Sáng ngày 26-7, Huyện uỷ, HĐND- UBND – Ủy ban MTTQ huyện Na hang đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự lễ viếng còn có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đông đảo bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn Thị Trấn Na Hang.

Các đại biểu tham dự lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND- UBND – Ủy ban MTTQ và những người có mặt đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ – Những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc – thống nhất đất nước... Dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Na Hang nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng Na Hang ngày càng giàu đẹp văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Các đại biểu thắp hương lên từng phần mộ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Huyện Na Hang hiện có 226 hộ gia chính sách. Trong những năm qua, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đã luôn quan tâm thăm hỏi, động viên, từng bước cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Qua đó đã động viên tinh thần các gia đình chính sách nỗ lực phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình ấm no hạnh phúc.

Tin, ảnh: Trung Thành