Na Hang ủng hộ 6 tấn thực phẩm cho nhân dân Hà Nội đang bị phong tỏa, cách ly do dịch bệnh Covid-19

Ngày 1-9, huyện Na Hang đã phát động quyên góp ủng hộ nhân dân Hà Nội đang bị phong tỏa, cách ly do dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo Phòng LĐTB-XH huyện Na Hang trao 6 tấn thực phẩm thiết yếu cho lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang

Phát huy tinh thần tương thân, tương ái thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tuyên Quang cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Na Hang đã quyên góp ủng hộ nhân dân Hà Nội đang bị phong tỏa, cách ly do dịch bệnh Covid-19 được 6 tấn thực phẩm thiết yếu gồm 5 tấn Bí thơm và 1 tấn Chuối xanh trị giá 50 triệu đồng. Số thực phẩm ủng hộ trên sẽ nhanh chóng chuyển về Hà Nội trong ngày 1/9 để góp sức cùng nhân dân Hà Nội vượt qua những khó khăn trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Việc nhân dân các dân tộc huyện Na Hang quyên góp ủng hộ nhân dân Hà Nội đang bị phong tỏa, cách ly do dịch bệnh Covid-19 là hành động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia để chung tay cùng Thủ đô Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Trung Thành