Lãnh đạo tỉnh tiếp xã giao Trưởng đại diện Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam

Sáng 21-2, Đoàn công tác Văn phòng Đại diện tổ chức World Vision Interntational (Tổ chức Tầm nhìn thế giới) tại Việt Nam do ông Doseba Tua Sinay, Trưởng Đại diện tổ chức làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Tuyên Quang. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, một số sở, ban, ngành, UBND huyện Na Hang, Lâm Bình.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn tiếp ông Doseba Tua Sinay, Trưởng Đại diện tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn giới thiệu với Trưởng Đại diện tổ chức Tầm nhìn thế giới và đoàn công tác những nét cơ bản về vùng đất, con người xứ  Tuyên, về truyền thống văn hóa, thế mạnh kinh tế, du lịch của tỉnh. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Tổ chức Tầm nhìn thế giới tiếp tục đồng hành, ủng hộ Tuyên Quang bằng nhiều chương trình, dự án mới. Tỉnh Tuyên Quang cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tổ chức, cũng như chỉ đạo chặt chẽ các sở, ban ngành và địa phương liên quan trong việc tiếp nhận và triển khai các dự án đảm bảo hiệu quả nhất.

Trưởng Đại diện tổ chức Tầm nhìn Thế giới Doseba Tua Sinay đã thông tin quá trình hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Ông Doseba Tua Sinay cho biết, nhiều năm qua, Tổ chức Tầm nhìn thế giới đã triển khai nhiều chương trình tại huyện Na Hang và Lâm Bình, trong đó, tập trung dự án cải thiện bền vững cho trẻ em, đặc biệt là trẻ dễ bị tổn thương trên địa bàn huyện 2 huyện. Chia sẻ ấn tượng với mảnh đất và con người xứ Tuyên, ông Doseba Tua Sinay cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian tới.

Theo TQĐT