• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Na Hang công bố sản phẩm du lịch mới “Về nơi hát Then”

Ngày 01/01/2024 tại bến thủy thị trấn Na Hang, UBND huyện Na Hang đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch mới với chủ đề “Về nơi hát Then”. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thanh Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ma Quý Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các khu du lịch tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện và Đại diện các chủ tàu, thuyền làm dịch vụ du lịch trên Hồ thủy điện Tuyên Quang.

Quang cảnh buổi lễ

Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần bảo tồn, phát huy hơn nữa các giá trị văn hóa phi vật thể, làm đa dạng hóa các sản phẩm, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện Na Hang giai đoạn 2021-2025. Hiện nay, trên địa bàn huyện có hàng chục câu lạc bộ hát Then đang hoạt động hiệu quả phục vụ du khách trên các thuyền du lịch tại vùng lòng hồ thủy điện. Qua đó, nhằm giới thiệu, quảng bá cảnh sắc, con người và các giá trị văn hóa địa bàn huyện đến với du khách trong và ngoài nước.

Câu lạc bộ hát Then biểu diễn phục vụ các vị đại biểu và du khách

các vị đại biểu trải nghiệm sản phẩm du lịch mới "Về nơi hát then"

Mặt hồ thủy điện lung linh về đêm

Sau lễ ra mắt, các đại biểu và du khách đã có chuyến tham quan trải nghiệm  nghe hát then và ngắm cảnh ban đêm trên Hồ thủy điện Tuyên Quang, thưởng thức không khí thanh bình, êm ả và các món ăn đặc trưng riêng có của huyện Na Hang. Thông qua chuyến tham quan, các đại biểu và du khách đã sẽ có những cảm nhận rõ nét hơn về văn hóa và con người Na Hang, góp phần thúc đẩy phát ngành du lịch huyện na Hang ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thành Nho


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 481