Na Hang sẵn sàng cho Lễ ra mắt sản phẩm du lịch mới

Nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, du lịch qua đó quang bá những tiềm năng về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc để kích cầu phát triển du lịch, thương mại, dich vụ trên địa bàn huyện. Vào ngày 01/01/2024 tới đây huyện Na Hang sẽ tổ chức ra mắt sản phẩm du lịch mới với chủ đề “Về nơi hát then” tại Bến thủy – Hồ thủy điện Tuyên Quang.

Tiết mục hát then phục vụ du khách tại thôn Nà Khá, xã Năng Khả

Theo kế hoạch, Lễ ra mắt sản phẩm du lịch mới với chủ đề “Về nơi hát then” sẽ được tổ chức vào 17 giờ ngày 01/1/2023. Nội dung buổi lễ gồm Cắt băng khai trương sản phẩm du lịch đặc trưng “Tìm về nơi hát then”, tiếp đó các đại biểu, nhân dân và du khách sẽ lên thuyền trải nhiệm ẩm thực dân tộc, xem biểu diễn hát then và tham quan các danh lam, thắng cảnh trên Hồ thủy điện Tuyên Quang. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của trên 10 thuyền du lịch cỡ lớn của huyện Na Hang. Đây là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 35 của Ban thường vụ huyện ủy Na Hang về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng giai đoạn 2021-2025; định hướng đến năm 2030 và Đề án phát triển kinh tế đêm của UBND huyện Na Hang. Lễ ra mắt sản phẩm du lịch mới cũng là một trong những hoạt động đầu tiên mở đầu cho các hoạt động du lịch năm 2024 trên địa bàn toàn huyện. Để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp hiện nay các cơ quan, tổ chức các nhân đang làm tốt công tác chuẩn bị để Lễ ra mắt thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Hà Huế