• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Na Hang hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, chiều ngày 15/4 Trung tâm văn hóa truyền thông và thể thao huyện Na Hang phối hợp với thư viện tỉnh tổ chức Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 tại trường THCS thị trấn Na Hang.

Lãnh đạo Thư viện tỉnh, Trung tâm Văn hóa, truyền thông và thể thao huyện Na Hang tặng phần quà là những cuốn sách cho các em học sinh

Tại chương trình cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Thị trấn Na Hang được tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Xếp sách nghệ thuật; Giao lưu tuyên truyền giới thiệu nội dung các cuốn sách; Thi tìm hiểu kiến thức; Thi vẽ tranh và đọc sách tại xe phục vụ lưu động của thư viện tỉnh.

Các em học sinh tại ngày hội hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2022

Thông qua chương trình hưởng ứng nhằm tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách nói riêng,  khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người nói chung. Từ đó, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, hình thành thói quen đọc sách trong mỗi gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức góp phần xây dựng xã hội học tập.

Tin, ảnh: Trung Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 684