Bế mạc Liên hoan các đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Tuyên Quang, năm 2016

Ngày 28/4/2016, tại huyện Na Hang
Bế mạc Liên hoan các đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Tuyên Quang, năm 2016
Ngày xuất bản: 29/04/2016 8:45:42 SA

Ngày 28/4/2016, tại huyện Na Hang, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức Bế mạc Liên hoan các đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Tuyên Quang, năm 2016 Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021”.

Diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28/04/2016, Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Tuyên Quang, năm 2016 với chủ đề Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Tham gia liên hoan lần này có hơn 100 diễn viên, tuyên truyền viên đên từ 7 Trung tâm Văn hóa các huyện và thành phố trong tỉnh. Thực hiện nội dung của liên hoan, các đội đã tham gia Triển lãm tranh cổ động; Diễu hành cổ động; Biểu diễn các chương trình văn nghệ tuyên truyền tại tất cả các địa địa phương trong tỉnh. Các chương trình tuyên truyền được dàn dựng công phu, đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước… Đặc biệt, các chương trình tham gia liên hoan lần này đã tập trung tuyên truyền về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Qua liên hoan cũng là dịp để các diễn viên, tuyên truyền viên có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Tổng kết liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 08 giải xuất sắc, 13 giải khá cho các đoàn và cá nhân đã đạt số điểm cao nhất liên hoan.

Thực hiện: Hoàng Thông – Trung Thành