• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Na Hang đối thoại với thanh niên

 

Ngày 27.12, UBND huyện Na Hang tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2022. Dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và 80 thanh niên tại điểm cầu các xã, thị trấn đại diện cho hơn 6.000 thanh niên trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Trong không khí đối thoại cởi mở, dưới sự chủ trì, điều hành của đồng chí lãnh đạo UBND huyện, các cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên dự hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên tập trung các nhóm vấn đề như: Hướng nghiệp, đào tạo nghề, giải quyết việc làm, tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi với thanh niên...

Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn trực tiếp giải đáp thắc mắc của thanh niên

Các ý kiến kiến nghị của thanh niên đã được đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện trả lời, trao đổi và giải đáp ngay tại buổi đối thoại. Đồng thời đề nghị các cơ quan chuyên môn nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên thanh niên. Tập trung tổ chức thực hiện theo đúng nội dung đã trả lời tại buổi đối thoại. Đối với lực lượng đoàn viên thanh niên, cần tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, phát huy sức trẻ, trí tuệ, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm để góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hà Huế


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 481