Agribank cùng em đến trường

Vừa qua, tại xã Sơn Phú, Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt đã phối hợp với huyện đoàn Na Hang, UBND xã Sơn Phú tổ chức Chương trình an sinh xã hội “Agribank cùng em đến trường”.

Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại điểm trường Bản Tàm, xã Sơn Phú.

Tại đây, Agribank Chi nhánh Hoàng Quốc Việt đã trao 2 ti vi, 2 máy lọc nước, 1 bộ máy vi tính, các thiết bị phục vụ học tập và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Tổng trị giá các phần quà trị giá 90 triệu đồng cho điểm trường Bản Tàm, xã Sơn Phú.

Điểm trường Bản Tàm cách trung tâm xã Sơn Phú trên 10km với gần 50 học sinh, 100% là đồng bào dân tộc thiểu số đang theo học. Đây là thôn đặc biệt khó khăn của xã. Chương trình an sinh xã hội mang ý nghĩa to lớn, động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với giáo viên, học sinh nhà trường.

Tin, ảnh: Thành Nho