Thăm hỏi động viên gia đình bị hỏa hoạn tại thôn Bản Khẻ

Sáng ngày 17/4, MTTQ, hội LH Phụ nữ, hội Nông dân, hội Chữ thập đỏ huyện Na Hang đã đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Ma Thế Hữu, thôn Bản Khẻ, xã Thượng Nông bị cháy nhà, cùng đi có lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã Thượng Nông.

MTTQ và các tổ chức đoàn thể trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Ma Thế Hữu

Tại buổi thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn gây ra, MTTQ và các tổ chức đoàn thể đã gửi lời thăm hỏi ân cần và trao số tiền trên 6 triệu đồng cho gia đình Ma Thế Hữu, thôn Bản Khẻ và động viên gia đình cố gắng khắc phục, sớm ổn định cuộc sống. Được biết khoảng 12h đêm ngày 16/4, ngôi nhà của gia đình ông Ma Thế Hữu bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Toàn bộ ngôi nhà cùng một số vận dụng thiếu yếu của gia đình đã bị ngọn lửa thiêu cháy. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương đã kịp thời đến kiểm tra, chỉ đạo tìm rõ nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn, động viên và hỗ trợ bằng tiền mặt để phần nào giúp đỡ gia đình khắc phục hậu quả.

Tin, ảnh: Thành Nho