Bế mạc giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện Na Hang năm 2022

Chiều ngày 6/8 Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Na Hang đã tổ chức Bế mạc Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2022.

Khởi tranh thi đấu từ ngày 5.8. Giải bóng chuyền hơi cán bộ công nhân viên chức lao động huyện Na Hang năm 2022 19 đội Nam và Nữ đến từ các cơ quan, đơn vị tham dự. Với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khoẻ để học tập, công tác, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, các đường truyền đẹp mắt, mặc dù thời gian diễn ra giải đấu trời mưa liên tục nhưng vẫn thu hút được khá đông khán giả đến xem và cổ vũ.  Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Nam công đoàn cơ sở xã Thượng Nông và đội Nữ công đoàn cơ sở Thị Trấn;  Giải nhì cho đội Nam công đoàn cơ sở xã Côn Lôn và đội Nữ công đoàn cơ sở xã Đà vị.

Đại diện Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền Nữ.

Đại diện Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền Nam.

Việc tổ chức thành công giải không chỉ tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động ra sức thi đua lao động, sản xuất, học tập và công tác, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, mà còn góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Vương Tấn