Công ty Cổ phần Du lịch và Truyền thông Quốc tế tặng quà trường PTDTBT Tiểu học & THCS Thanh Tương

Ngày 22/10, Công ty Cổ phần Du lịch và Truyền thông Quốc tế Vietlinkvn phối hợp với UBND xã Thanh Tương tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề “Kểt nối những niềm vui” số 14 Áo ấm cho em  năm 2022 tại trường PTDTBT Tiểu học & THCS Thanh Tương.

Tại chương trình từ thiện, Đoàn thiện nguyện đã  trao tặng cho các em học sinh trong trường 145 đôi dép sandal; 220 áo rét và 1000 đôi tất chân, với tổng trị giá trên 52 triệu đồng. Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty Cổ phần Du lịch và Truyền thông Quốc tế Vietlinkvn với mong muốn sẽ phần nào giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống. Đồng thời, giúp các em có động lực phấn đấu và rèn luyện tiếp tục đạt thành tích tốt trong học tập. Những món quà ý nghĩa này sẽ góp phần sưởi ấm cho các em trong mùa đông giá lạnh, giúp các em an tâm, vững bước hơn trên con đường học tập của mình.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch và Truyền thông Quốc tế Vietlinkvn chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học & THCS Thanh Tương

Chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng là một trong những công tác quan trọng và là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Mong rằng sẽ có nhiều tấm lòng nhân ái, hảo tâm hơn nữa để chia sẻ gắn kết yêu thương, tạo động lực cho các em phấn đấu trở thành con người có ích, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Tin, ảnh: Thành Nho