Gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)

Chiều 19/10/2022, huyện Na Hang đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại khối đảng, đoàn thể, chính quyền huyện Na Hang nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Những năm qua, các nữ cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại khối đảng, đoàn thể, chính quyền huyện Na Hang đã khắc phục mọi khó khăn, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội; đảm bảo quốc phòng an ninh mà nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ công chức, viên chức đang công tác tại khối đảng, đoàn thể, chính quyền huyện Na Hang. Đồng thời kêu gọi toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng cán bộ nhân dân toàn huyện, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Tin, ảnh: Vương Tấn