Na Hang tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 11/10, UBND huyện Na Hang đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/ 2022). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Quang Trung, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh. Về phía Lãnh đạo huyện có các đồng chí: Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp, Hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp của huyện Na Hang đã có những bước phát triển mới, quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp có những chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Hiện tại, trên địa bàn huyện có trên 73 doanh nghiệp, 57 HTX và hơn 1.400 hộ kinh doanh cá thể đang hoạt động trên tất cả các lĩnh vực, các ngành kinh tế - xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động tại địa phương.

Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, chúc mừng kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn các doanh nghiệp cần tiếp tục phát huy các nguồn lực, nội lực để nâng cao lợi thế góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đồng thời, chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện… Chia sẻ với những khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp, thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục có những cơ chế phù hợp, thực hiện tốt cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững.

Có 04 thành viên mới được kết nạp vào Hội Doanh nghiệp huyện Na Hang

Nhân dịp này, Hội Doanh nghiệp huyện Na Hang đã quyết định kết nạp thêm 04 hội viên mới, đồng thời trao tặng 30 triệu đồng cho quỹ khuyến học huyện để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập tại địa phương.

Hội Doanh nghiệp huyện Na Hang trao tặng 30 triệu đồng cho quỹ khuyến học huyện

Tin, ảnh: Thành Nho