Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Na Hang

Sáng 21/10, đoàn công tác do đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu học sinh Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Na Hang. Cùng đi có đoàn làm phim thuộc Hãng phim tài liệu và điện ảnh nhân dân Báo nhân dân. Về phía lãnh đạo huyện Na Hang có đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh uỷ viên - Bí Thư huyện ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Na Hang theo dõi những điểm mới trong bộ sách điện tử từ phim tài liệu “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh– Biên niên sử truyền hình”

Tại buổi làm việc, Hãng phim tài liệu và điện ảnh nhân dân Báo nhân dân đã trao tặng Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Na Hang 15 bộ máy tính, đồng thời giới thiệu với nhà trường về bộ sách điện tử từ phim tài liệu “Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh– Biên niên sử truyền hình”. Bộ sách này đã sưu tầm được nhiều tư liệu, thông tin quý để đưa đến với độc giả với hình thức mới sinh động hơn qua cách thể hiện lời bình, hình ảnh, video clip, âm nhạc, tiếng động... thể hiện theo tuần tự thời gian từng năm, phản ánh chân thực, khách quan, nhiều chiều về dòng chảy lịch sử, sự phát triển trường tồn của dân tộc, đất nước, thời đại. Với cách trình bày mới, bộ sách giúp người xem, người đọc có thể lựa chọn theo dõi từng sự kiện hoàn chỉnh được kết hợp đầy đủ các ngôn ngữ điện ảnh mà không nhất thiết phải xem hết tập phim tài liệu theo phiên bản gốc. Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã trao tặng cho quỹ khuyến học Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Na Hang 10 triệu đồng để xây dựng quỹ khuyến học của nhà trường góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Hãng phim tài liệu và điện ảnh nhân dân Báo nhân dân trao tặng cho phòng Tin học Trường PTDT Nội trú THCS và THPT huyện Na Hang 15 bộ máy tính

Nhân dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã trao tặng 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học của huyện. Món quà mà đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và Hãng phim tài liệu tặng cho nhà trường có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học các em học sinh. Đồng thời, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần đội ngũ giáo viên, học sinh và nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý giáo dục, giảng dạy và học tập.

Tin, ảnh: Thành Nho