Đồng chí Giám đốc Sở giao thông Vận tải tỉnh dự ngày hội Đại đoàn kết xã Thượng Nông

Sáng 16/11, đồng chí: Nguyễn Việt Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh ủy, Giám đốc Sở giao thông Vận tải tỉnh dự ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Thôm Luông, xã Thượng Nông. Cùng dự có đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh ủy, Giám đốc Sở giao thông Vận tải tỉnh trao đổi với bà con thôn Thôm Luông

Khu dân cư Thôm Luông, xã Thượng Nông có trên 100 hộ gia đình chủ yếu là dân tộc Dao sinh sống. Trong năm 2022 dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, hướng dẫn của Ủy ban MTTQ các cấp và sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ. Nhân dân ở khu dân cư Thôm Luông đã đoàn kết, sáng tạo trong lao động sản xuất, khai thác tiềm năng, thế mạnh về đất đai, nguồn nhân lực để phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho nhân dân. Tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; hưởng ứng các chương trình mục tiêu, các cuộc vận động, các phong trào thi đua do cấp trên phát động. Năm 2022 thôn có trên 90% số hộ đạt gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.

Lãnh đạo Huyện ủy Na Hang tặng hoa chúc mừng ngày hội Đại đoàn kết thôn Thôm Luông xã Thượng Nông

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Giám đốc Sở giao thông Vận tải tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả tập thể nhân dân thôn Thôm Luông đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí mong muốn nhân dân trong thôn tiếp tục thực tốt các chỉ thị, nghị nghị quyết của đảng; chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần tương thân thương ái; giữ gìn và phát huy hơn nữa bản sắc văn hóa các dân tộc... Tập trung sản xuất, đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng sản xuất hàng hoá, nâng cao thu nhập, góp phần đưa xã Thượng Nông về đích nông thôn mới theo đúng kế hoạch.

Nhân dịp này đồng chí Giám đốc Sở giao thông Vận tải tỉnh đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho khu dân cư Thôm Luông. Cũng nhân ngày hội Đại đoàn kết Sở giao thông Vận tải tỉnh đã tặng 5 triệu đồng để Khu dân cư mua sắm thiết bị nhà văn hóa; tặng 5 triệu đồng cho Câu lạc bộ thêu thùa của thôn và 20 xuất quà cho các hộ nghèo của thôn. Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện đồng chí Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã tặng hoa, quà của huyện chúc mừng khu dân cư nhân ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tin, ảnh: Đức Toàn