• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự sinh hoạt Chi bộ tại huyện Na Hang

        Sáng mùng 2/11, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi dự sinh hoạt Chi bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Na Hang.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ
      

         Chi bộ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Na Hang hiện có 4 đảng viên. Trong tháng 10 năm 2022 chi bộ đã quán triệt đầy đủ, kịp thời chủ trương, các văn bản của Đảng, Nhà nước, của cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - Xã hội các cấp đến cán bộ, đảng viên trong chi bộ. Phòng chủ động tham mưu UBND huyện chỉ đạo, đôn đốc các xã, thị trấn đẩy nhanh sản xuất vụ đông đúng khung thời vụ, đúng quy trình kỹ thuật; phối hợp chặt chẽ với UBND các xã, thị trấn hướng dẫn các biện pháp phòng chống bệnh cho gia súc, gia cầm; chỉ đạo, triển khai, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân nuôi trồng thủy sản thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, chăm sóc cho đàn cá; đôn đốc các xã thực hiện và duy trì các tiêu chí xây dựng NTM theo kế hoạch đề ra; quán triệt, học tập các chỉ thị,nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí đến cán bộ, đảng viên trong cơ quan. Qua đó mỗi cán bộ, đảng viên nắm biết và tổ chức thục hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao.
        Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà chi bộ đã đạt được; chi bộ luôn duy trì nề nếp sinh hoạt đều đặn; nội dung và chương trình sinh hoạt được chi bộ chuẩn bị chu đáo, chi tiết từng nội dung, lĩnh vực chuyên môn đảm bảo theo đúng quy trình, hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy. Thời gian tới, đồng chí đề nghị: Chi bộ cần bám sát Quy định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ, chuẩn bị tốt và thường xuyên đổi mới nội dung sinh hoạt phù hợp với đặc điểm, tình hình của chi bộ; triển khai học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới cán bộ, đảng viên trong chi bộ… từ đó, nâng cao hiệu quả lãnh đạo của chi bộ góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Tin, ảnh: Vương Tấn
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 684