• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Na Hang thi “Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi”

          Trong 2 ngày 25 và 26-10, Hội Nông dân huyện Na Hang đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội Nông dân cơ sở giỏi” năm 2022. Dự Hội thi có các đồng chí: Hoàng Quang Tuyên, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo Hội nông dân huyện. Tham gia hội thi có 11 thí sinh là cán bộ Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

           Tại hội thi các thí sinh phải trải qua ba phần thi, gồm: thi kiến thức, xử lý tình huống và năng khiếu. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong hệ thống Hội Nông dân, nhằm góp phần tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức cho cán bộ nông dân cơ sở về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đồng thời giúp cán bộ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ, năng lực trong việc tổ chức, triển khai, thực hiện nhiệm vụ và tổ chức hoạt động hội tại cơ sở, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. 

các thí sinh thể hiện tài năng của mình tại hội thi

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Ma Thị Lạc, Chủ tịch Hội Nông dân xã Sơn Phú và các giải Nhì, Ba, Khuyến khích, giải phụ cho các thí sinh có phần thi xuất sắc.

 Lãnh đạo Huyện ủy cùng Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh có phần thi xuất sắc

Tin, ảnh: Đức Toàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 416