Na Hang khởi động Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2022

Ngày 26-10, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Na Hang phối hợp với Công ty Cổ phần Sao Việt Nam, thành phố Hà Nội, Nhà phân phối Tùng Nhung thành phố Tuyên Quang, Điện máy Liệu Lan huyện Na Hang, tiếp nhận sơn kim loại tặng cho 10 đơn vị trường học thuộc 7 xã trên địa bàn huyện Na Hang.

Các đơn vị tài trợ bàn giao sản phẩm sơn kim loại cho Trường Tiểu học Năng Khả

Các điểm trường chính của Trường Mầm non, Tiểu học thuộc thị trấn Na Hang, Năng Khả, Sơn  Phú, Hồng Thái, Yên Hoa, Côn Lôn, Thượng Giáp sẽ được tiếp nhận sơn kim loại với tổng trị giá trên 22 triệu đồng. Sơn được dùng để sơn cổng trường, tường rào.

Đây là công trình thanh niên của Hội LHTN huyện nhằm khởi động Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2022, Xuân tình nguyện năm 2023. Từ nay đến hết tháng 11-2022, Huyện đoàn sẽ chỉ đạo các Đoàn xã huy động đoàn viên, thanh niên tham gia sơn cổng trường, tường rào. Công trình hoàn thành nhằm góp phần nâng cấp cơ sở vật chất, xây dựng trường học thân thiện.

Tin, ảnh: Trung Thành