• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Chánh án Toà án nhân dân tỉnh dự ngày hội Đại đoàn kết xã Sinh Long

Ngày 13/11, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh đã đến dự ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Lũng Khiêng xã Sinh Long. 

Nhân dân thôn Lũng Khiêng xã Sinh Long tại ngày hội Đại đoàn kết

Thôn Lũng khiêng xã Sinh Long có 132 hộ với 590 nhân khẩu với 4 dân tộc anh em cùng chung sống. Trong năm vừa qua được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của của Đảng uỷ, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể xã, sự thống nhất của chi bộ và các tổ chức thành viên. Nhân dân trong thôn đã tổ chức thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết  xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tại khu dân". Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, xây dựng các điểm thu gom và xử lý rác thải, chống rác thải nhựa tại các hộ gia đình và khu dân cư giữ gìn vệ sinh đường làng ngõ xóm xanh, sạch đẹp.

Đồng chí Chánh án Toà án nhân dân tỉnh tặng quà cho nhân dân thôn Lũng Khiêng

Lãnh đạo Toàn án nhân dân tỉnh trao tặng chăn ấm cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn thôn Lũng Khiêng

Phát biểu với khu dân cư Lũng khiêng xã Sinh Long, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của thôn đã đạt được trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây đời sống văn hóa ở khu dân cư". Trong năm tới đồng chí mong muốn nhân dân trong thôn tích cực thi đua sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên làm giàu. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước, để góp phần sớm đưa xã Sinh Long sớm về đích nông thôn mới. Nhân dịp này đồng chí Chánh án Toàn án nhân dân tỉnh đã tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, quà của Tòa án nhân dân tỉnh cho nhân dân thôn Lũng Khiêng xã Sinh Long. Cũng tại ngày hội Toàn án nhân dân tỉnh Tuyên Quang, Toàn án quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 40 chiếc chăn ấm cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn của thôn với tổng số tiền 30 triệu đồng, đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự sẻ chia “lá lành đùm lá rách” động viên giúp các hộ gia đình nghèo vơi bớt khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Vương Tấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 684