Hội nghị chuyên đề chuẩn bị năm học năm 2022-2023

Ngày 4.8, UBND huyện Na Hang đã tổ chức hội nghị chuyên đề chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các Trường THCS, Tiểu học và Mầm non các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện báo cáo về công tác chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023. Sau nghe báo cáo, đại diện lãnh đạo các trường học, cơ quan đơn vị liên quan đã thảo luận về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phương án bổ sung giáo viên còn thiếu để đáp ứng chương trình giảng dạy cho năm học mới; bổ sung thêm trang thiết bị, cơ sở vật chất, mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu tại hội nghi, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh. Để tiếp tục phát huy kết quả đạt được, ngành Giáo dục cần tiếp khắc phục, tháo gỡ khó khăn về nhân lực, cơ sở vật chất phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm. Căn cứ hướng dẫn của Sở GD & ĐT và các văn bản quy định, các trường linh hoạt tổ chức ngày tựu trường và khai giảng cho học sinh với quy mô, hình thức phù hợp. Chủ động sẵn sàng áp dụng nhiều hình thức dạy và học khác nhau, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học 2022 -2023.

Tin, ảnh: Vương Tấn